Cabin phòng tắm nên sử dụng kính cường lực dày bao nhiêu mm?

Cabin phòng tắm nên sử dụng kính cường lực dày bao nhiêu mm?

Hiện nay, cabin phòng tắm (phòng tắm kính) được sử dụng khá phổ biến. Viêc lắp đặt cabin phòng tắm đòi hỏi rất nhiều yếu tố để đảm bảo an toàn. Đối với khách hàng lắp đặt cũng nên tìm hiểu về độ dày kính cabin, nhận biết kính cường lực,…Bài viết này sẽ giúp các bạn và gia đình nắm bắt những yếu tố cơ bản này

cabin phòng tắm nên sử dụng kính cường lực dày bao nhiêu mm

  • Độ dày kính cường lực cabin tắm

Kính cường lực có rất nhiều độ dày khác nhau như kính 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 19mm…Thông thường gương thì nên sử dụng kính 5mm, kính ốp bếp 8mm, cabin 10mm, cửa kính 12mm….Tại sao cabin lại sử dụng kính 10mm???

Thực tế thì đây nó như là quy cách barem chuẩn kỹ thuật trên toàn thế giới. Đơn giản hơn bạn có thể hiểu rắng kính 8ly hơi mỏng nên chỉ chuyên sử dụng cho ốp tường bếp vì nó là cố định ít khi va chạm vào nó, còn kính 12 mm thì tất nhiên vẫn sử dụng được nhưng nó sẽ gây tốn kém lãng phí và cũng gây bất lợi cho người sử dụng bởi cánh cửa nặng việc đẩy ra đẩy vào sẽ mất nhiều sức hơn. Còn kính cường lực 10ly là độ dày vừa đủ an toàn để sử dụng cho phòng tắm nhà bạn.

độ dày kính cabin phòng tắm

  • Nhận biết kính cường lực

Các nhận biết mà người ta hay nói là kính cường lực khi vỡ thì vụn như hạt ngô còn kính thường vỡ ra thành các mảnh nhọn. Đúng là như vậy nhưng nếu bạn là khách hàng lắp kính cabin thì chả nhẽ bạn lại lãng phí tiền để đập ra kiểm tra hay sao. Nếu bạn là người không có chuyên môn nhiều về kính thì cách nhận biết kính cường lực đơn giản nhất là nhìn vào 1 trong 4 góc của tấm kính đó. Nếu là kính cường lực thì bạn sẽ nhìn thấy in logo trắng nhỏ của nhà máy cường lực. Kính thường thì không có.

nhận biết kính cường lực

Trên đây là những kiến thức rất cơ bản để bạn và gia đình hiểu rõ hơn về cabin phòng tắm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng đặt câu hỏi gửi vào mail congnghekinhachau@gmail.com để được giải đáp

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cabin phòng tắm TẠI ĐÂY

Còn sau đây bạn có thể tham khảo một số mẫu cabin phòng tắm kính cường lực thực tế do bên Á Châu thi công lắp đặt:

phong-tam-kinh-cuong-luc-5

cabin-phong-tam-kinh-tai-cau-giay-2

 

phong-tam-kinh-cuong-luc-3

 

phong-tam-kinh-cuong-luc-2

 

cabin-phong-tam-kinh-tai-cau-giay

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu lắp đặt cabin phòng tắm thì bạn có thể gọi Hotline: 0966 831 933 hoặc 0933 28 29 26 để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá: