Các màu kính ốp bếp lên ngôi năm 2018 bạn nên biết

Các màu kính ốp bếp lên ngôi năm 2018

Kính màu ốp bếp đang là xu hướng sử dụng thay thế gạch men để ốp phần tường giữa bàn đá và tủ bếp. Theo phong thủy sử dụng kính ốp bếp (gương) sẽ làm không gian phòng bếp được nhân đôi rất tốt cho gia chủ. Ngoài ra nếu hướng của bếp không được tốt thì việc sử dụng kính ốp bếp sẽ là biện phải tốt để hóa giải hướng bếp xấu.

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn trong việc chọn các màu kính ốp bếp “Hot” nhất 2018, chọn loại kính và nắm bắt giá lắp đặt kính ốp bếp hiện nay.

1. Kính ốp Bếp màu xanh cốm

Là mà đẹp với sắc xanh dịu nhẹ, kính ốp bếp màu xanh cốm góp phần khắc chế được cảm giá nóng bức khi nấu ăn, giúp cho người nội trợ có được cảm giác thư thái, thoải mái hơn để khơi gợi những món ăn thật ngon cho gia đình.

Kính ốp bếp màu xanh cốm

Không gian bếp đẹp với kính ốp bếp màu xanh cốm

Màu xanh cốm cũng là màu dễ phối kết hợp với các tông màu bàn đá và tủ bếp mà gia chủ lựa chọn.

2. Kính Ốp bếp hoa văn

Kính ốp bếp hoa văn là một trong những làn gió mới thổi hồn vào căn bếp. Với ưu điểm có nhiều họa tiết cho bạn lựa chọn để tạo nên nét riêng của phòng bếp nhà mình. Mỗi một họa tiết lại mang đến cho mỗi căn bếp một không gian riêng, một màu sắc riêng.

Kính ốp bếp hoa văn

Không gian bếp đẹp với kính ốp bếp hoa văn

Tuy nhiên giá kính ốp bếp hoa văn sẽ đắt hơn khá nhiều so với kính ốp bếp sơn màu. Vì thế, bạn cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn kính ốp bếp

3. Kính ốp bếp đẹp màu nâu

Màu nâu là màu tượng trưng cho đất, đá và gỗ. Đây là màu duy nhất trong bảng màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, giản dị và gần gũi. Màu nâu mang ý nghĩa về sự bền bỉ, ổn định và tin cậy. Nếu căn bếp nhà bạn đã lắp tủ bếp và bàn đá màu trắng thì việc kết hợp kính ốp bếp màu nâu sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn.

Kính ốp bếp màu nâu

Không gian bếp đẹp với kính ốp bếp màu nâu

>>> Xem thêm: Kính ốp bếp màu nâu và ý nghĩa của nó trong thiết kế nội thất

Ngoài 3 màu kính ốp bếp đang là xu hướng cho năm 2018, bạn có thể tham khảo bảng các màu kính ốp bếp dưới đây để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bảng màu kính ốp bếp 2018

bảng màu kính ốp bếp

Bảng các màu kính ốp bếp 2017

bang-mau-kinh-op-bep

 

Bảng các màu kính ốp bếp mới nhất hiện năy

Kính màu ốp bếp loại nào tốt?

Khi lựa chọn kính màu để ốp tường bếp thì bạn sẽ có 3 sử lựa chọn là sử dụng kính thường, kính cường lực và kính dán an toàn. Nhưng loại kính được sử dụng nhiều nhất và cũng nên chọn nhất đó chính là kính cường lực. Vì đây là loại kính sẽ đảm bảo sự an toàn, tính thấm mỹ và độ bền cao hơn so với 2 loại kính kia.

>>> Bạn hãy xem thêm bài viết Kính màu ốp bếp loại nào tốt để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Kính màu ốp bếp giá bao nhiêu?

Khi bạn sreach từ khóa “giá kính ốp bếp” hay “kính màu ốp bếp giá bao nhiêu” trên google thì bạn sẽ nhận thấy mỗi webiste lại đưa ra giá khác nhau, lúc này bạn lọc thông tin như sau: xem bên nào làm kính cường lực, độ dày như thế nào, giá ra sao, thời gian thi công bao lâu, bảo hành như thế nào.

Kính ốp bếp màu xanh non

Giá kính ốp bếp

Giá kính ốp bếp sẽ phụ thuộc vào loại kính và độ dày. Thông thường đa số các đơn vị đều sử dụng kính cường lực nên bạn hãy để ý đến độ dày. Hiện nay, các đơn vị thường sử dụng loại kính cường lực 6 mm, 8mm và 10 mm để ốp bếp nhưng phương án hợp lý nhất là chọn loại kính cường lực 8 mm để vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm cho ngân sách của mình.

>>> Xem ngay báo giá: KÍNH ỐP BẾP của Kính Á Châu để nhận mức giá ưu đãi nhất !

 

Đánh giá: