Lợi dụng triệt để không gian giữa tủ treo đến kệ bếp

Lợi dụng triệt để không gian giữa tủ treo đến kệ bếp

Vị trí trên vách tường nhà bếp phần lớn sử dụng cho tủ treo, cũng có thể khiến cho không gian tầng trên của nhà bếp được sử dụng một cách triệt để. Do khả năng chịu lực của tủ treo hơi hạn chế nên thông thường có thể được dùng để đặt chén bát và các loại xoong nồi nấu nướng có trọng lượng tương đối nhẹ.

kinh-op-bep-mau-xanh com-1

Khoảng cách giữa tủ treo đến kệ làm việc ít nhất cũng là 50cm, khoảng không gian này nếu tận dụng không triệt để thì quả là đáng tiếc. Mà thông thường cả tủ bếp và kệ làm việc đều có chiều rộng khoảng 50cm. Trên thực tế, mặt trong của kệ bếp thường la nơi chúng ta đặt để những vật linh tinh, cũng có thể nói đây càng không phải là khu vực để chúng ta làm việc.

Vị trí trên vách tường nhà bếp phần lớn sử dụng cho tủ treo, cũng có thể khiến cho không gian tầng trên của nhà bếp được sử dụng một cách triệt để.

Có thể nghĩ cách đặt một vách ngăn bên dưới tủ treo để đặt các loại gia vị dùng nêm nếm món ăn và khăn lau, còn có thể đặt ly uống nước, các loại xoong nồi nhỏ không rỉ sét, các loại keo lọ đựng gia vị thậm chí còn có thể đặt khung hình, bình hoa. Cũng có thể làm một cái giá treo tất cả các muôi muỗng, nĩa và những vật dụng khác trên đó. Những vật dụng này thường không bằng phẳng, hình dạng không có quy tắc, nếu đặt nằm ngang chúng sẽ chiếm rất nhiều diện tích của không gian. Nhưng nếu treo chúng lên thì trong tủ bếp có thể tiết kiệm được nhiều không gian dùng để chứa đựng những vật dụng khác.

Đánh giá: