Thiết kế phòng tắm kính cường lực

Thiết kế phòng tắm kính cường lực

Hiện nay, thiết kế phòng tắm kính cường lực đã khá quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt trong các công trình xây dựng hiện đại như: biệt thự, khu chung cư cao cấp, khác sạn, hộ gia đình, … Phòng tắm kính cường lực đem lại không gian sang trọng, sạch sẽ, thông thoáng cho người sử dụng.

Thiết kế phòng tắm kính cường lực

 

Vậy bạn có biết phòng tắm kính cường lực hay còn được gọi là cabin tắm nó có cấu tạo như thế nào hay chưa và vì sao chúng ta nên lắp đặt cabin tắm trong căn hộ của gia đình mình. Hãy cùng Kính Nội Thất Á Châu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Khái niệm về phòng tắm kính cường lực.

Phòng tắm kính hay còn gọi cabin tắm kính là loại phòng tắm được tạo nên bởi những vách kính cường lực, có thể hoàn toàn bằng kính 4 phía hoặc một vài mặt bằng kính tùy thuộc vào bên thiết kế và thi công và nhu cầu của khách hàng. Phòng tắm kính có khả năng giúp người sử dụng tận hưởng không gian tắm rộng hơn so với thực tế so với việc sử dụng phòng tắm ngăn bằng những bê tông. Bên cạnh đó, với những tấm kính có độ dày khá mỏng tạo nên phòng tắm kính sẽ tiết kiệm được không gian của căn hộ.

Thiết kế phòng tắm kính

2. Cấu tạo phòng tắm kính cường lực

- Phòng tắm được cấu tạo bởi kính cường lực với độ dày 10mm hoặc 12mm tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Để tạo nên được phòng tắm kính thì ngoài kính còn có các phụ kiện đi kèm để lắp đặt. Phụ kiện trong lắp đặt phòng tắm kính rất đa dạng và phong phú vì nó tùy theo thiết kế của từng bộ phận phòng tắm. Trong cabin cửa lùa thì phụ kiện gồm bản lề bằng các thanh ray trượt, tay nắm được thiết kế tròn với hai loại là phi 50 và phi 60, phụ kiện chính là sẽ là kẹp treo vuông hãng VVP. Còn trong cabin cửa mở thì phụ kiện gồm: các loại bản lề inox 304 ( loại 180 độ, loại 135 độ, loại 90 độ ), các phụ kiện kẹp định vị, tay nắm, kẹp kính bằng inox 304 hoặc 201, các hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít ngăn nước, keo silicon chống thấm nước dùng để xử lý những khe hở giữa kính với tường và sàn.

phòng tắm kính

Trên đây là cấu tạo của phòng tắm kính cường lực mà Kính Nội Thất Á Châu muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng tắm kính cường lực với những thiết bị hiện đại để có một không gian phòng tắm sang trọng, tạo cảm giác thư giãn khi bước vào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất theo số HOTLINE: 0933.28.29.26

Đánh giá: