Tổng hợp các mẫu kính ốp bếp màu xanh non thực tế đẹp nhất 2017

Không thể phủ nhận rằng mẫu kính ốp bếp màu xanh non là mã màu “HOT” nhất và được ưa chuộng nhất trong bảng màu kính ốp bếp. Bài viết này sẽ tổng hợp các mẫu kính ốp bếp màu xanh non thực tế đẹp nhất 2017 cho bạn tham khảo.

Có rất nhiều kiểu bàn đá và tủ bếp khác nhau nên chúng tôi sẽ tổng hợp mỗi kiểu một vài mẫu kết hợp với kính ốp bếp màu xanh non đẹp nhất. Đây sẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể hình dung được phòng bếp khi sử dụng kính ốp bếp màu xanh non

1. Mẫu kính ốp bếp màu xanh non kết hợp tủ bếp và bàn đá màu trắng

Hiện nay nội thất phòng bếp đang được rất nhiều gia đình chú trọng. Đặc biệt việc sử dụng kính màu ốp bếp để thay cho gạch men càng được nhiều người đón nhận.

Xu hướng thiết kế phòng bếp sử dụng tủ bếp trắng và bàn đá trắng ngày càng nhiều, nên sử dụng màu kính ốp bếp sặc sỡ nhưng phải tinh tế khi kết hợp với các đồ nội thất trong phòng. Đó chính là lý do kính ốp bếp màu xanh non đang là sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay.

Tổng hợp các mẫu kính ốp bếp màu xanh non thực tế đẹp nhất 2017

Ảnh thi công thực tế kính ốp bếp (P1202, CC Home CiTy)

Tổng hợp các mẫu kính ốp bếp màu xanh non thực tế đẹp nhất 2017

Ảnh hoàn thiện kính màu ốp bếp (Chú Hải, khu đô thị Gamuda)

>> Bạn nên xem ngay báo giá kính ốp bếp mới nhất 2017 để thử dự toán công trình nhà bạn nhé

2. Mẫu kính ốp bếp màu xanh non đẹp kết hợp tủ bếp trắng và bàn đá đen

Đối với kiểu tủ bếp trắng và bàn đá đen thì khá là kén chọn màu kính cho phòng bếp. Nếu vậy, kính bếp màu xanh non sẽ là màu an toàn cho việc trang trí tường bếp.

Tổng hợp các mẫu kính ốp bếp màu xanh non thực tế đẹp nhất 2017

Mẫu kính bếp màu xanh non, P1608 CC Hateco, Yên Sở

3. Mẫu kính ốp bếp màu xanh non kết hợp tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá đen

Không khó khăn trong việc chọn màu kính bếp tường bếp khi kết hợp với tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá đen.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn thì bạn lại khó đưa ra quyết định cho mình. Nhưng bạn hãy luôn nhớ rằng màu xanh non luôn là màu đẹp nhất trong bảng màu kính ốp bếp nhé !

Kính ốp bếp màu xanh non

 

 

>> Bạn nên xem thêm Ưu điểm của kính màu ốp bếp vì có thể bạn chưa biết hết lợi ích của nó

4. Mẫu kính ốp bếp màu xanh non kết hợp tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá trắng

Trong một lần thi công kính ốp bếp cho khách hàng, khách yêu cầu làm kính bếp màu Đỏ Rubi cho căn bếp sử dụng bàn đá trắng kết hợp gỗ tự nhiên. Tôi đã tư vấn khách hàng nên sử dụng màu xanh non cho trường hợp căn bếp nhà mình và không nằm ngoài dự kiến khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú và nói với tôi “rất hợp, rất đẹp”

Tổng hợp các mẫu kính ốp bếp màu xanh non thực tế đẹp nhất 2017

 Ảnh thi công thực thế Kính ốp bếp Phòng 1204 Khu Đoàn Ngoại Giao

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp các mẫu kính ốp bếp màu xanh non thực tế đẹp nhất 2017 được rất nhiều người ưa chuộng. Công việc tiếp theo của bạn là cần chọn được đơn vị thi công kính ốp bếp đẹp có tay nghề cao.

Kính nội thất Á Châu là một trong những đơn vị chuyên thi công kính ốp bếp tại Hà Nội. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kính Á Châu luôn cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ lý do nào

>> Xem ngay cách phân biệt kính cường lực và kính thường bằng mắt thường để kiểm chứng kính ốp bếp nhà mình khi lắp đặt nhé !

Đánh giá: