Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực cho gia đình hay cho cơ quan, tổ chức nhưng chưa biết nên sử dụng loại cửa kính nào và giá thành như thế nào. Hãy gọi cho chúng tôi 0933.28.29.26 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7

Hiện nay kính cường lực được sử dụng phổ biến đối với nhiều hộ gia đình và đóng vai trò tích cực trong sản xuất thi công xây dựngCửa kính cường lực là sản phẩm ưu việt trong không gian nội thất với tính năng tiết kiệm không gian xung quanh so với cửa mở, tránh va đập khi sử dụng các loại cửa thông thường,mở kéo an toàn vừa tầm tay.

cửa kính cường lực

Chúng tôi nhận cung cấp, thi công lắp đặt tất cả các loại cửa kính cường lực trong nội và ngoại thành Hà Nội với giá thành tốt nhất!

Với tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi !”, vì thế mọi thiết kế cửa kính cường lực đều tuân theo tiêu chuẩn của khách hàng, đảm bảo bền đẹp như ý. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn lòng tư vấn những kiểu mẫu cửa kính phù hợp với phong thủy của nội thất khách hàng.

Kính Cường Lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Toàn bộ quá trình gia cường sẽ được vận hành tự động theo chương trình đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tôi kính. Toàn bộ kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 700°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Một số mẫu cửa kính cường lực hiện nay:

Cửa kính cường lực nhà dân

Cửa kính cường lực nhà dân

Cửa kính trượt lùa 2 cánh

Cửa kính cường lực trượt lùa 2 cánh

Cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính cường lực bản lề sàn

Cửa kính cường lực bản lề sàn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá lắp cửa kính cường lực trọn gói tốt nhất !

arrow-down-red

Hotline: 0933.28.29.26 – 0966.831.933

 

 

Cửa kính cường lực
1 (20%) 1 vote