Gương soi là phụ kiện quen thuộc trong mỗi căn nhà của chúng ta. Gương được đặt ở phòng khách, phòng ngủ hay trong phòng tắm không chỉ để chị em thỏa sức làm đẹp mà nó còn là món đồ trang trí trong nhà. 

1. Gương phòng khách

Gương trang trí phòng khách là một trong những phụ kiện bạn có thể sử dụng để giúp không gian sống của mình sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn.

Không chỉ giúp không gian sống rộng rãi và sáng sủa hơn, gương trang trí là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

gương trang trí phòng khác

Sử dụng các loại khung viền độc đáo là cách đơn giản nhất để biến gương thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Bạn nên đặt gương trang trí tại các vị trí phản chiếu được những cảnh đẹp bởi theo phong thủy điều đó sẽ có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà.

gương trang trí

Một trong những tác dụng không thể không nhắc tới của gương là khiến không gian trở nên rộng hơn. Bạn nên đặt gương vào những góc khuất để giúp tăng thêm ánh sáng trong nhà, đồng thời giảm trừ đi được những năng lượng không tốt.

2, Gương phòng tắm

 

Một số lưu ý khi bài trí gương trong nhà:

- Không nên treo gương đối diện với nhau bởi điều đó không tốt cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà

- Khi treo gương nên lắp thêm tấm bảo vệ ở mặt sau, tránh để văng những mảnh gương nhỏ ra ngoài khi gương vỡ.

- Khung gương lắp trong nhà vệ sinh cần được lăn sơn chống ẩm phía sau, tránh để khung gương bị gỉ hay bị oxy hóa.

Bạn có nhu cầu sử dụng loại gương để trang trí cho ngôi nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi

 

Gương Trang Trí
1 (20%) 2 votes