Lắp đặt cabin phòng tắm kính tại Cầu Giấy

Lắp đặt cabin phòng tắm kính tại Cầu Giấy

Hiện nay, ứng dụng của kính cường lực đã và đang được sử dụng rộng rãi nhằm đem lại những màu sắc mới, những phong cách mới cho các công trình nội thất. Và đặc biệt, trong thiết kế nội thất thì kính cường lực là sản phẩm tạo nên những chiếc phòng tắm bằng kính vô cùng sang trọng và ấn tượng.

cabin-phong-tam-kinh-tai-cau-giay

 

  1. Khái niệm cabin phòng tắm kính cường lực

Phòng tắm kính cường lực hay còn gọi là Cabin phòng tắm kính cường lực là loại phòng tắm được dùng các tấm kính cường lực hay vách kính cường lực ghép lại với nhau bằng liên kết là phụ kiện kính cường lực.

- Kính cường lực được dùng làm vách tắm cabin là loại kính có màu trắng trong với độ dày khoảng 8ly hoặc 10ly. Đây là loại kính cường lực có khả năng chịu nhiệt độ và va đập mạnh.

- Cùng với đó, phụ kiện dùng cho phòng tắm kính cường lực là những loại phụ kiện của các hãng nổi tiếng như VVP-Thái Lan, AMG-Đức, … Và phụ kiện phòng tắm kính gồm: Bản lề với những loại : 90 độ, 135 độ, 180 độ; tay nắm; khóa; ray; kẹp, …

phong-tam-kinh-2

  1. Một số loại phòng tắm kính cường lực.

- Phân loại phòng tắm kính theo kiểu dáng.

+ Phòng tắm kính cường lực dạng hình vuông: Với loại phòng tắm này thì các vách tắm kính cường lực sẽ được ghép vuông góc với nhau để tạo nên phòng tắm.

phong-tam-kinh-cuong-luc-cabin-90-do-2

+ Phòng tắm kính cường lực dạng vát: Với loại phòng tắm này thì các vách tắm kính cường lực được ghép chéo góc với nhau có thể là 120 độ hoặc 135 độ tùy vào sở thích của gia chủ.

phong-tam-kinh-6

- Phân loại phòng tắm kính theo kiểu cửa mở.

+ Theo kiểu cửa mở đẩy: theo kiểu này thì cửa cabin phòng tắm kính được mở bằng cách đẩy vào hoặc kéo ra. Nhưng kiểu mở của này sẽ chỉ phù hợp với các phòng tắm kính có diện tích tương đối lớn.

+ Theo kiểu cửa mở lùa: trong kiểu này thì cửa cabin phòng tắm kính được mở bằng cách kéo ra, kéo vào  hai bên. Và kiểu mở này sẽ phù hợp cho các phòng tắm kính có diện tích nhỏ.

phong-tam-kinh-1

  1. Kính Á Châu là đơn vị lắp đặt cabin phòng tắm kính cường lực tại Cầu Giấy uy tín

- Kính Á Châu là đơn vị thi công chuyên nghiệp.

+ Có nhiều nhân viên có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn. Tay nghề của nhân viên cao, tinh thần làm việc năng động nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng khách hàng 24/24.

+ Xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác.

+ Báo giá, thiết kế chuyên nghiệp, uy tín.

+ Tất cả các công trình đều được làm theo quy trình nhất định như: khảo sát, báo giá, thiết kế, thi công nhịp nhàng đúng quy trình thi công.

- Kính Á Châu với dịch vụ Uy tín.

Kính Á Châu uôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Trong quá trình làm việc, chúng tôi tuyệt đối cẩn thận từ tất cả các khâu giám sát đến thi công. Vật tư vật liệu đảm bảo đúng quy cách thi công và đúng tiêu chuẩn dự án. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng sau khi bàn giao, trong quá trình sử dụng có bảo trì, bảo dưỡng.

- Giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân viên hoàn chỉnh từ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, … và các vật tư, vật liệu, phụ kiện được nhập trực tiếp tại nhà máy nên giá của Kính Á Châu là hợp lý nhất, cạnh tranh nhất hay nói cách khác rẻ nhất trên thị trường.

Kính Á Châu luôn đi đầu trong sản xuất và lắp đăt các sản phẩm về kính, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và không gian sang trọng mới mẻ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>Tham khảo thêm: Kính màu ốp bếp – Đẹp không gian sang nhà bạn

Đánh giá: