Phòng tắm kính cường lực (Cabin tắm góc 135 độ)

Phòng tắm kính cường lực (Cabin tắm góc 135 độ)

Á châu là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt những mẫu cabin phòng tắm kính cường lực sang trọng và hiện đại kèm phụ kiện chính hãng có chế đội bảo hành với thương hiệu của Á Châu. Sản phẩm Cabin tắm 135 độ là một trong những mẫu cabin tắm của Á Châu được thiết kế và lắp đặt cho nhưng phòng tắm có diện tích nhỏ.

Phòng tắm kính cường lực

Với thế mạnh sử dụng loại vật liệu mới là kính cường lực liên kết với các loại inox chất lượng cao độ sáng bóng chống hen rỉ tạo ra một sản phẩm ưa việt.

+    Cabin tắm thường sử dụng loại kính 10 ly tôi cường lực, đây là loại vật liệu với nhiều tính năng ưu việt, chịu nhiệt chịu lực tốt, vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt độ trong suốt của kính luôn tạo ra không gian rộng rãi cho phòng tắm………

+     Loại phụ kiện chính để liên kết giữa các tấm kính là bản lề cabin 135 độ, có tác dụng mở được cả về hai hướng mặc dù diện tích hẹp, tuy nhiên có một hạn chế là khi đẩy cánh vào trong thì sẽ hơi chặt, ngoài ra còn có các phụ kiện như thanh inox chông rung, hệ thống kẹp kính liên kết kính với tường, tay lắm cửa có  rất nhiều mẫu mã đa dạng tuy vậy mẫu tay lắm chữ L có kích thước 235 x 435 là loại tay lắm sử dụng thông dụng nhất. Tất cả những phụ kiện đều được dập số hiệu Inox sus 304 với các thương hiệu nổi tiếng của Đức và Thái Lan…….

+     Hệ thống chống thấm nước được Á Châu thiết kế hợp lí bởi các gioong từ ở dưới chân và hông cửa, loại keo silicon có tác dụng ngăn nước cực tốt, khi lớp keo khô gần như những lớp gioong để ngăn nước cực hoàn hảo.

Bạn cũng có thể quan tâm: 

 

Đánh giá: