Tại sao kính ốp bếp màu xanh non được ưa chuộng hiện nay?

Tại sao kính ốp bếp màu xanh non được ưa chuộng hiện nay?

Kính màu ốp bếp hiện nay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc để cho mọi người lựa chọn. Nó được sử dụng từ nhiều loại kính khác nhau như: kính thường, kính dán, và kính cường lực. Trong đó, kính cường lực là loại kính được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi nó có những đặc điểm nổi bật hơn để đem lại sự an toàn khi sử dụng như: khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt.

kính ốp bếp màu xanh non

Một số ưu điểm của kính ốp bếp cường lực màu xanh non.

- Đây là loại kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn từ 8mm – 10mm, có độ bền cao.

- Kính cường lực có khả năng chịu lực va đập mạnh, khó nứt vỡ hơn gấp 8-10 lần so với những loại kính thông thường khác. Tuy nhiên, nếu bị nứt vỡ thì thì chúng sẽ vỡ thành những hình tròn như hạt lựu sẽ tránh gây sát thương cho người sử dụng.

- Vì khu vực bếp cần có những loại có khả năng chịu nhiệt lớn nên kính cường lực rất thích hợp để lắp đặt ở khu vực bếp.

- Sử dụng kính ốp bếp màu xanh non giúp dễ vệ sinh, lau chùi, ít lộ vết bẩn và tránh trầy xước.

ứng dụng của kính cường lực

Tại sao kính ốp bếp màu xanh non được nhiều người lựa chọn?

Kính ốp bếp màu xanh non không kén khi kết hợp màu sắc với tủ bếp và bàn đá. Bất kỳ màu sắc bàn đá và tủ bếp như thế nào thì khi lắp kính ốp bếp màu xanh non đều tạo sự hài hòa và sang trong cho căn bếp.

kính ốp bếp màu xanh non

Ngoài ra, màu xanh là màu được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi màu xanh đem lại cho con người cảm giác mát mẻ, tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Trong đó, màu xanh có nhiều loại nhưng màu xanh non là màu đẹp nhất được nhiều người lựa chọn vì nó cũng mang nhiều ý nghĩa hơn cả.

kính bếp màu xanh non

Kính ốp bếp màu xanh non còn mang đến cho bạn ý nghĩa như một sự khởi đầu mới với sự tăng trường mạnh mẽ tạo nên những sáng tạo độc đáo cho những người nội trợ. Nó góp phần mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm ngon lành với nhiều sức khỏe và sựu hạnh phúc cho gia đình. Đặc biệt mẫu kính ốp bếp màu xanh non này theo phong thủy rất phù hợp với những người mang mệnh hỏa, mệnh thủy và mệnh mộc.

Chúc các bạn có một gian bếp như ý !

 

 

Tại sao kính ốp bếp màu xanh non được ưa chuộng hiện nay?
5 (100%) 1 vote