Kính ốp bếp màu nào đẹp ?

Kính ốp bếp màu nào đẹp ?

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho không gian bếp với “kính màu ốp bếp” nhưng lại đang băn khoăn không biết “kính ốp bếp màu nào đẹp?”. Đừng lo, hãy cùng Kính Á Châu khám phá những màu kính ốp bếp đẹp qua bài viết dưới đây nhé !

Trước tiên để lựa chọn được kính màu ốp bếp đẹp thì bạn hãy ngắm qua bảng màu kính ốp bếp để xem kính ốp bếp màu nào đang lọt vào mắt b nhé.

Bảng màu kính ốp bếp:

bảng màu kính ốp bếp

Bảng màu kính ốp bếp kim sa

bảng màu kính ốp bếp

 

Bảng màu kính ốp bếp

Có thể thấy nhìn vào bảng màu kính ốp bếp bạn sẽ thấy rất nhiều màu sắc khác nhau và thật khó để hình dung màu kính ốp bếp đó liệu có hợp với phòng bếp nhà bạn không phải không nào? Đừng lo, bây giờ Kính Á Châu sẽ đưa ra một số ảnh thi công thực tế kính màu ốp bếp để bạn tham khảo nhé!

Ảnh thi công thực tế kính màu ốp bếp đẹp:

Kính ốp bếp màu trắng xanh

Kính ốp bếp màu trắng sữa

Kính ốp bếp màu đen

Kính ốp tường bếp màu đen kim sa

kính ốp bếp màu vàng chanh

Kính màu ốp bếp đẹp tông vàng chanh

Kính ốp bếp màu xanh ngọc

kinh-op-bep-mau-xanh-ngoc

kính ốp bếp màu xanh non

Kính cường lực ốp bếp màu xanh non =>> Xem ngay: Tại sao kính ốp bếp màu xanh non được ưa chuộng hiện nay?

kinh-op-bep-mau-vang-chanh

Kính bếp màu vành chanh

kinh-op-bep-mau-xanh-non-khu-do-thi-dai-kim-hoang-mai

Kính ốp tường bếp đẹp màu xanh non

kinh-op-bep-mau-den

Kính màu ốp bếp màu đen

kinh-op-bep-mau-anh-dong-5

Kính ốp bếp màu vàng chanh

Chú ý: Đây là một số ảnh thi công thực tế để bạn tham khảo cũng như cảm quan về màu kính bếp mà bạn yêu thích. Bên cạnh đó khi lựa chọn kính màu ốp tường bếp còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như không gian phòng bếp rộng hay hẹp, màu sắc của tủ bếp và bàn đá, độ sáng của phòng bếp,…..Vậy nên bạn hãy tiếp tục đọc tiếp các gợi ý dưới đây nhé.

Mách bạn lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp:

Để có thể sở hữu 1 không gian đẹp với màu kính ốp bếp hợp lý, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

– Chú ý tới màu sắc sử dụng cho bộ tủ bếp:

+ Nếu gia đình bạn lựa chọn hệ tủ bếp với tông màu tối? Bạn nên lựa chọn kính ốp bếp với gam màu tươi sáng. Ví dụ như: xanh non, cam, vàng chanh, xanh dương,trắng xanh…Điều này sẽ tạo nên được 1 tổng thể cân bằng về màu sắc.

kinh-op-bep-mau

 

>>> Xem thêm: Phòng bếp giản dị với kính ốp bếp màu trắng xanh

+ Nếu gia đình bạn lựa chọn hệ tủ bếp với những tông màu sáng như trắng, vân gỗ sáng,… thì bạn sẽ có thể chọn bất kỳ màu nào bạn yêu thích nhé

kinh_mau_op_bep_4

– Chú ý đến yếu tố ánh sáng được sử dụng trong phòng bếp:

Khi phòng bếp của gia đình bạn đủ ánh sáng thì chắc chắn kính ốp bếp của bạn sẽ trở nên lung linh hơn. Nếu như phòng bếp của gia đình bạn không có đủ ánh sáng? Bạn hãy cải thiện và tăng ánh sáng cho phòng bếp bằng việc lựa chọn kính ốp bếp màu vàng chanh. Điều này sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng.

kinh-op-bep-mau-vang-chanh

– Chú ý đến diện tích sử dụng của phòng bếp:

+ Nếu phòng bếp của gia đình bạn hạn chế về diện tích? Việc lựa chọn màu sắc của kính ốp bếp đóng vai trò quan trọng. Vật liệu kính bản thân chúng đã có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt. Bạn hãy lựa chọn những gam màu sáng như: trắng, trắng xanh, trắng sữa,… Những màu sắc này khi được kết hợp với sự phản chiếu của ánh sáng sẽ giúp không gian phòng bếp của bạn cảm giác được rộng mở hơn.

kinh-cuong-luc-mau-trang-xanh

+ Nếu bạn may mắn sở hữu 1 không gian bếp rộng rãi. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc của kính ốp bếp. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc tạo nên sự hài hòa của tổng thể.

>>> Bạn có nhu cầu sử dụng kính sơn màu ốp bếp? Tham khảo ngay: Giá kính ốp bếp để ước lượng chi phí cho gia đình bạn nhé !

 

Kính ốp bếp màu nào đẹp ?
5 (100%) 1 vote